ಪಾಕ ಪದ್ಧತಿಗಳು
ಬೆಂಗಳೂರು ಆಹಾರ ಪ್ರಿಯರಿಗೆ ಒಂದು ಕನಸು ನನಸಾಗಿದೆ.ಈಟ್-ಔಟ್ಗಳು ವಿವಿಧ ರೀತಿಯ ಪಾಕಪದ್ಧತಿಗಳನ್ನು ನೀಡುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಬೆಂಗಳೂರಿನ ಬಹುಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕತೆಯನ್ನು ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುತ್ತವೆ. ಎಂಟಿಆರ್, ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿ ಭವನ, ಬ್ರಾಹ್ಮಣರ ಕಾಫಿ ಬಾರ್, ಹಲ್ಲಿ ಮಾನೆ, ಸಿಟಿಆರ್, ವೀಣಾ ಸ್ಟೋರ್ಸ್, ಜನತಾ ಹೋಟೆಲ್, ಉಡುಪಿ ಕೃಷ್ಣ ಹೋಟೆಲ್ ಮುಂತಾದ ಬೆಂಗಳೂರಿನ ಅನೇಕ ಸ್ಥಳೀಯ ಬ್ರಾಂಡ್ಗಳಲ್ಲಿ
ನೀವು ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕ ಮತ್ತು ರುಚಿಕರವಾದ ಆಹಾರವನ್ನು ಹೊಂದಬಹುದು, ಸ್ಥಳೀಯರು ಪ್ರತಿಜ್ಞೆ ಮಾಡುವ ಎಲ್ಲಾ ಪೌರಾಣಿಕ ಸ್ಥಳೀಯ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ಗಳು . ನೀವು ಜಪಾನೀಸ್, ಅರೇಬಿಕ್, ಇಟಾಲಿಯನ್, ಚೈನೀಸ್, ಕೊರಿಯನ್, ಮೆಕ್ಸಿಕನ್ ಇತ್ಯಾದಿಗಳಿಂದ ಹಿಡಿದು ಅಥವಾ ಕೇರಳ, ಆಂಧ್ರ, ಉತ್ತರ ಭಾರತೀಯ, ಹೈದರಾಬಾದ್, ಪಂಜಾಬಿ ಮುಂತಾದ ಭಾರತೀಯ ಪಾಕಪದ್ಧತಿಗಳನ್ನು ಹೊಂದಬಹುದು. ನಿಮಗೆ ಬೇಕಾದ ಪಾಕಪದ್ಧತಿ ಏನೇ ಇರಲಿ, ನೀವು ಅದನ್ನು ಜಯನಗರ, ಇಂದಿರಾನಗರ, ಎಂಜಿ ರಸ್ತೆ ಅಥವಾ ಕೋರಮಂಗಲ ಮತ್ತು ಅಥವಾ ಸ್ಥಳಗಳಲ್ಲಿ , 5-ಸ್ಟಾರ್ ಹೋಟೆಲ್ ಅಥವಾ ಅನೇಕ ಆಂತರಿಕ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಅದನ್ನು ಕಾಣಬಹುದು.
ಲಘು ಆಹಾರದ ನಡುವೆ ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ತಿನ್ನುವ ಆಹಾರದ ಒಂದು ಸಣ್ಣ ಭಾಗವಾಗಿದೆ. ಲಘುಉಪಹಾರಗಳನ್ನು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ತ್ವರಿತ ಮತ್ತು ತೃಪ್ತಿಕರವಾಗಿ ವಿನ್ಯಾಸಗೊಳಿಸಲಾಗಿದೆ
ಆಹಾರ ಧಾನ್ಯಗಳಾದ ಅಕ್ಕಿ, ಗೋಧಿ, ಜೋಳ, ರಾಗಿ, ನವಣೆ, ಸಜ್ಜೆ, ರವೆ ಕೆಲವು ಮುಖ್ಯ ಆಹಾರಗಳಾಗಿವೆ. ಬೆಲ್ಲವು ಕರ್ನಾಟಕದ ಪಾಕಪದ್ಧತಿಯಲ್ಲಿ ಒಂದು ಪ್ರಮುಖ ಅಂಶವಾಗಿದೆ. ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕವಾಗಿ, ಊಟವನ್ನು…
ಸಿಹಿ ಊಟವನ್ನು ಮುಗಿಸುವ ತಿನಿಸು ಆಗಿದೆ. ಸಿಹಿ ತಿನಿಸು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಮಿಠಾಯಿಗಳಂತಹ ಸಿಹಿ ಆಹಾರಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ.